Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

(*) Trong quy định này, các sản phẩm tạp chí, sách, ... được gọi chung là "hàng hóa".

1. KHÔNG TRẢ HÀNG

Khách hàng cần đọc kĩ các bản mẫu trước khi đăng kí đặt mua. Vì tính chất đặc biệt của hàng hóa (là "sản phẩm dễ bị sao chép nội dung") nên KEM không có chính sách hoàn trả sau khi khách đã nhận hàng.

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

Khách hàng được quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Khách hàng được đổi hàng trong các trường hợp sau:

a) Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

b) Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

c) Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, hỏng gáy, ...

d) Trong quá trình sử dụng sách, nếu có hỏng hóc (ví dụ: bung keo, thiếu trang, …) vui lòng không tự đóng lại mà hãy chủ động liên hệ với KEM để được hỗ trợ đổi sách mới. Tuy nhiên, với các trường hợp sách hỏng vì photo hoặc scan hoặc rơi sách, móp gáy thì KEM không hỗ trợ đổi sách.

3. CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐỔI HÀNG

a) Thời gian thông báo: Khách hàng thông báo và yêu cầu đổi hàng trong thời gian tối đa 48h. Với các trường hợp 2b, 2c, khách hàng cần thông báo ngay khi kiểm hàng cùng bưu tá. Các trường hợp thông báo sau, KEM có quyền từ chối đổi hàng.

b) Thời gian gửi hàng đổi: KEM sẽ kiểm tra và xác thực yêu cầu đổi hàng trong tối đa 24h. Thời gian gửi hàng đổi là tối đa 10 ngày kể từ khi xác thực.

c) Khách hàng có thể giữ hàng lỗi để sử dụng tạm nếu nội dung không bị ảnh hưởng. Sau khi nhận được hàng đổi lại từ KEM, khách hàng mới cần gửi lại hàng lỗi qua bưu điện cho KEM theo địa chỉ: Tạp chí KEM, số 26 ngõ 42 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (điện thoại: 098.579.4143).